Ván câu vonfram

Vonfram câu cá hình ảnh

Tàu đánh cá vonfram là trọng lượng được sử dụng cùng với mồi câu hoặc lưỡi câu để tăng tốc độ chìm, khả năng neo và khoảng cách đúc. Máy câu cá có chức năng hai lần, đầu tiên cần có giàn mồi ở nơi bạn muốn nhưng nên giữ nó ở đó.

Các tàu đánh cá vonfram khác nhau có trọng lượng khác nhau. Theo các mục đích sử dụng khác nhau hoặc những nơi chúng được sử dụng, nó có thể chỉ nhỏ bằng 1/32 ounce cho các ứng dụng ở vùng nước nông, và thậm chí nhỏ hơn cho các ứng dụng đánh bắt ruồi, hoặc lớn hơn vài pound hoặc nhiều hơn đáng kể để câu cá biển sâu . Sau đó, theo các câu cá khác nhau, nồng độ của hình dạng và trọng lượng cũng khác nhau. Ví dụ, đối với câu cá bến tàu, nơi khoảng cách ít quan trọng hơn cấu trúc và vị trí, trọng lượng của tàu chìm quan trọng hơn hình dạng tổng thể của nó. Các yếu tố khác xuất hiện để đánh bắt cá ven bờ, tất nhiên nhu cầu của người câu cá trở nên chuyên biệt hơn.

Nhiều nhà môi trường đã được nghiên cứu kỹ về tác dụng của súng bắn chì đối với môi trường và lần đầu tiên được báo cáo vào cuối những năm 1800 rằng những vụ chết người lớn do ngộ độc chì và tiếp tục trong thế kỷ tiếp theo, cuối cùng là lệnh cấm Liên bang năm 1991 sử dụng chì bắn trong săn bắn bật lên. Tuy nhiên, tác động của dụng cụ câu cá chì chưa được nghiên cứu kỹ, nhưng vụ đầu độc gây ảnh hưởng lớn đến mọi người, bởi vì mọi người đều bắt buộc phải bảo vệ môi trường khỏi bị nhiễm độc. Vì vậy, ngày càng có nhiều người kêu gọi áp dụng các vật liệu không độc hại như vonfram để làm nguyên liệu cho các tàu đánh cá vonfram. Do đó, vonfram với tính chất thân thiện với môi trường và dễ gia công được đánh giá cao giữa khu vực tàu đánh cá.

Có nhiều loại tàu câu vonfram khác nhau và nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau chạy từ cơ bản đến kỳ quái. Tàu đánh cá chẻ đôi, tàu đánh cá lõi cao su, tàu đánh cá chuông, tàu đánh cá kim tự tháp, tàu đánh cá ngân hàng, tàu đánh cá đi bộ, tàu đánh cá đạn, tàu đánh cá trứng, tàu đánh cá đô la, tàu đánh cá bóng, tàu đánh cá chuối và một hoặc hai mắt tàu đánh cá. Và các tàu đánh cá kim tự tháp, tàu đánh cá ngân hàng, tàu đánh cá đô la, tàu đánh cá bóng, tàu đánh cá chuối và một hoặc hai tàu chìm là những tàu chìm được sử dụng phổ biến nhất để câu cá nước mặn.