ทังสเตนฟิลเลอร์ตกปลา

ทังสเตนรูปภาพ Sinkers

Sinker ตกปลาทังสเตนเป็นน้ำหนักที่ใช้ร่วมกับล่อตกปลาหรือตะขอเพื่อเพิ่มอัตราการจมความสามารถในการยึดและระยะการหล่อ อุปกรณ์ช่วยจับปลามีฟังก์ชั่นสองพับก่อนรับแท่นขุดเจาะเหยื่อที่คุณต้องการ แต่ควรเก็บไว้ที่นั่น

Sinker ตกปลาทังสเตนที่แตกต่างกันมีน้ำหนักที่แตกต่างกัน ตามการใช้งานหรือสถานที่ที่แตกต่างกันมันอาจมีขนาดเล็กเพียง 1/32 ของออนซ์สำหรับการใช้งานในน้ำตื้นและขนาดเล็กกว่าสำหรับการใช้งานกับการตกปลาแบบลอยตัวหรือมีขนาดใหญ่เป็นหลายปอนด์หรือมากสำหรับการตกปลาทะเลน้ำลึก . จากนั้นตามนักตกปลาที่แตกต่างกันความเข้มข้นของรูปร่างและน้ำหนักก็แตกต่างกันเช่นกัน ตัวอย่างเช่นสำหรับการตกปลาที่ท่าเรือที่ระยะทางมีความสำคัญน้อยกว่าโครงสร้างและที่ตั้งน้ำหนักของเครื่องทำให้จมมีความสำคัญมากกว่ารูปร่างโดยรวม ปัจจัยอื่น ๆ ที่เข้ามามีบทบาทในการจับปลาชายฝั่งแน่นอนว่าความต้องการของนักตกปลานั้นมีความเชี่ยวชาญมากขึ้น

นักสิ่งแวดล้อมหลายคนได้รับการศึกษาอย่างดีถึงผลกระทบของปืนลูกซองตะกั่วที่มีต่อสิ่งแวดล้อมและมีการรายงานครั้งแรกในช่วงปลายปี 1800 ว่ามีผู้เสียชีวิตจำนวนมากเนื่องจากมีพิษจากสารตะกั่วและดำเนินต่อไปจนถึงศตวรรษถัดไป การใช้ตะกั่วในการล่าสัตว์ปรากฏขึ้น อย่างไรก็ตามผลกระทบของอุปกรณ์จับปลาตะกั่วยังไม่ได้รับการศึกษาอย่างดีนัก แต่พิษนั้นมีผลต่อทุกคนเพราะมันเป็นหน้าที่ของทุกคนในการปกป้องสิ่งแวดล้อมจากพิษ ดังนั้นผู้คนจำนวนมากจึงเรียกร้องให้นำวัสดุปลอดสารพิษอย่างทังสเตนมาเป็นวัสดุสำหรับนักตกปลาทังสเตน เป็นผลให้ทังสเตนที่มีคุณสมบัติเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและกลึงได้อย่างง่ายดายชื่นชมอย่างมากระหว่างพื้นที่อ่างล้างมือตกปลา

มีอ่างล้างมือตกปลาทังสเตนหลายประเภทและมีรูปร่างและขนาดที่หลากหลายตั้งแต่ระดับพื้นฐานไปจนถึงพิลึก แยก sinkers ตกปลายิงหลัก sinkers ตกปลายาง sinkers ตกปลาปิรามิด sinkers ตกปลา sinkers ธนาคารเดิน sinkers ตกปลากระสุน sinkers ตกปลากระสุน sinkers ไข่ตกปลา sinkers ดอลลาร์ sinkers ตกปลากล้วย sinkers กล้วยและหนึ่งหรือสองตา ชาวประมง และ sinkers ตกปลาปิรามิด, sinkers ตกปลาธนาคาร, sinkers ตกปลาดอลล่าร์, ball sinkers, sinkers กล้วยและหนึ่งหรือสองตา sinkers เป็น sinkers ที่ใช้กันมากที่สุดสำหรับการตกปลาน้ำเค็ม